Mau thiet ke nha dep hcm


Thiet ke nha hcm


biet thu dep tai hcm


Biet thu hien dai


Biet thu co dien


nha pho dep tai hcm


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


Chi tiết bài viết

Thần đồng 16 tuổi Trung Quốc hạ đẹp số 5 thế giớiĐánh bại cơ thủ số 5 thế giới, thần đồng snooker Trung Quốc đoạt tấm vé vào vòng đấu chính thức giải snooker Masters 2017 diễn ra ở Đức.

Yan Bingtao là cái tên đặc biệt của làng snooker Trung Quốc. Chỉ mới 16 tuổi nhưng anh đã có kinh nghiệm chơi chuyên nghiệp 1 năm, trước đó anh là cơ thủ trẻ nhất giành chiến thắng trong giải vô địch thế giới nghiệp dư diễn ra vào năm 2014.

Bi-a: Thần đồng 16 tuổi Trung Quốc hạ đẹp số 5 thế giới - 1

Tài năng bi-a snooker Trung Quốc Yan Bingtao

Vừa học vừa chơi snooker chuyên nghiệp, trong năm 2016 Yan Bingtao đã trải qua 8 giải đấu chuyên nghiệp dù không lọt tới những vòng đấu cuối song với một tay cơ trẻ mới 16 tuổi, đó đã là một điều tuyệt vời.

Ở vòng loại giải German Masters 2017 đang diễn ra ở Đức, cơ thủ 16 tuổi đã đánh bại cơ thủ số 5 thế giới Shaun Murphy (Anh) để giành vé vào vòng chính thức. Murphy từng đứng ở ngôi vị số 3 thế giới, anh cũng vô địch thế giới vào năm 2004, thua Bingtao (hạng 77) thật là một cú sốc.

Tuy nhiên đây là lần thứ 2 Murphy để thua thần đồng Trung Quốc, trước đó Bingtao đã đánh bại cơ thủ người Anh ở giải Champion of Champions 2015, vì thế có thể khẳng định Bingtao thắng bằng tài năng, chứ không gặp may.

Vòng tiếp theo 1/16 tay cơ, Yan Bingtao sẽ đối đầu với tay cơ 44 tuổi đang xếp hạng 19 thế giới - Dominic Dale. Với phong độ tuyệt vời, cơ thủ Trung Quốc hoàn toàn có thể tạo thêm những bất ngờ.

Hình ảnh câu lạc bộ